Đường sách nơi chụp hình, check in lý tưởng của nhiều bạn trẻ

Đường sách Nguyễn Thái Bình được xem là nơi lý tưởng không chỉ dành cho du khách nước ngoài đến tham quan mà còn là nơi lý tưởng cho nhiều bạn trẻ đến chụp hình, check in vui chơi.

Đường sách nằm ngay bên cạnh Nhà thờ Đức Bà và gần Bưu điện thành phố quận 1 là nơi thu hút nhiều người yêu thích sách, yêu văn hóa đọc.

Đường sách sau vài năm đã nhanh chóng trở thành địa điểm thu hút nhiều sự tham quan của nhiều bạn trẻ vươn mình trở thành một địa điểm văn hóa, một hoạt động văn hóa và là nơi lưu giữ văn hóa.

Đến với đường sách các bạn trẻ tha hồ chụp ảnh với những view khá ấn tượng, lạ được trang trí rất bắt mắt.

Không những vậy bên trong các tiệm sách cũng được trang trí rất đẹp và thoải mái cho người tham quan lựa sách và đọc sách.

Đường sách được che mát bởi các bóng cây, nhiều lúc lại được trang trí bằng những chiếc ô xinh, bạt nhiều màu sắc…

Các Tiệm sách có nhiều cách bày trí và mô hình khác nhau. Bạn có thể khám phá những cuốn sách trên chiếc xe bus hoặc tìm về chốn xưa ở những tiệm bán sách cũ.

Ở đây có rất nhiều nhà xuất bản nổi tiếng như: Nhà xuất bản Kim Đồng, Trẻ, Phương Nam, Phụ Nữ… với nhiều loại sách khác nhau và các chương trình giảm giá, sale sách.

Đường sách được chia ra nhiều khu vực như: gian hàng sách, khu triển lãm, cà phê sách.
Bạn có thể thư giãn, tham quan, đọc sách thưởng thức cà phê một mình hoặc cùng bạn bè người thân.

Đường sách còn trưng bày những đồ lưu niệm đậm màu sắc văn hóa dân tộc tha hồ cho các bạn trẻ tạo dáng với những món đồ lưu niệm này.