Chủ Nhật, 24 Tháng Ba, 2019
Một bức ảnh chụp cách đây 4 năm đã ghi lại hành động người phụ nữ bán ve chai mang gạo và chai dầu ăn đến tặng cho quán cơm từ thiện. Bức ảnh bỗng được chia sẻ trở lại trong những ngày cuối năm.
Bóng rổ Việt Nam đã phải nói lời tạm biệt một trong những người chơi bóng rổ lớn tuổi nhất, một huyền thoại: bố già A Xúc
Nhiều loại hoa tươi hiếm gặp trên thị trường đang được nhập về TPHCM để phục vụ cho mùa Tết như hoa Cá chép, hoa Thu mẫu đơn, hoa Phi yến Delphinium.
Lễ hội đường sách Tết TPHCM năm nay có điểm nhấn là gam màu của từng thời đại, quá khứ, hiện tại và tương lai.
Sau 2 năm sửa chữa, chợ Bình Tây có tuổi đời 90 năm mang diện mạo mới khang trang, sạch sẽ hơn. Các tiểu thương bắt đầu nhận sạp, lắp kệ hàng để chuẩn bị bán lại từ ngày 15/11.
Đó là Trần Uyên Như sinh năm 1991 tại Bình Chánh, TP HCM đã dành phần lớn tiền bạc, thời gian của mình để mang hơn 100 chú chó bất hạnh, lở loét bệnh tật,...
Những em bé còn đỏ hỏn, bị bỏ rơi và đặc biệt hơn các em còn đang mang trong mình căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS. Tưởng rằng cuộc đời đã kết thúc, nhưng các em đã được cứu, được sống trong tình yêu thương ở mái ấm Mai Tâm.
Ở cái tuổi trăng tròn với những rung cảm đầu đời, bà Hai thương thầm anh bạn sát vách nhà. Nhưng số phận khéo trêu đùa, người bà thương lại 'hồn bướm thân sâu'. Để rồi, ông đi biệt suốt 30 năm, ngày trở về đã 'liệt nữa người', bà Hai vẫn ân cần chăm sóc, như tri kỷ cũng vì chữ thương.
Nếu Hà Nội từng có quán bún chửi bà Thảo nổi tiếng thì Sài Gòn cũng 'sốt xình xịch' với bún chửi cô Huyền. Hơn 40 năm quán vẫn là điểm đến hàng đầu của những người mê bún mì và điều làm nên độ 'hot' cho quán chính là phong cách 'chửi như hát hay' đã trở thành 'thương hiệu' của bà chủ.
“Trừ các chi phí, một tháng mình thu về khoảng 5-8 triệu đồng/tháng đối với 1 phòng cho thuê. Tiền này chỉ là làm thêm, có thể gọi là thu nhập thụ động, để chi trả bớt vài chi phí trong cuộc sống hoặc có thêm khoản đi du lịch, ăn uống, đi chơi…” Vũ Thị Hòa, sống tại Q.2 Tp.HCM chia sẻ về lợi nhuận khi cho thuê căn hộ dịch vụ trên Airbnb.