Thứ Năm, 15 Tháng Mười Một, 2018
  Hủ tiếu, bánh mì, cơm tấm, bún bò Huế hay bánh cuốn ngọt... là những món ngon cho bữa sáng nhất định nên thử nếu là du khách đến Sài Gòn. Cơm tấm Cơm tấm Sài Gòn...
Nếu Hà Nội từng có quán bún chửi bà Thảo nổi tiếng thì Sài Gòn cũng “sốt xình xịch” với bún chửi cô Huyền. Hơn 40 năm quán vẫn là điểm đến hàng đầu của...
Cơm tấm, hủ tiếu, hay chè là những món ăn mà nhắc tới người ta nghĩ ngay đến Sài Gòn bởi những hương vị đặc trưng khác hẳn nơi khác. Cơm tấm Ẩm thực Sài Gòn là...
Thịt vịt mềm, phần da bên ngoài giòn giòn là ưu điểm khiến Quảng Huê Viên luôn đông khách sành ăn từ hơn 70 năm qua...
Bún mắm hấp dẫn bởi vị nước lèo với vị nước mắm vừa đủ, thơm nức, ăn kèm với các loại rau sống tạo cảm giác hài hòa; bún thịt nướng với thịt được ướp...
Giờ đây, không cần phải bay đến Nhật Bản xa xôi mà ngay giữa lòng Sài Gòn bạn cũng có thể tìm cho mình một không gian yên bình mang đậm bản sắc xứ sở...
Tồn tại cùng Sài Gòn qua bao thăng trầm, đổi thay nhưng hàng xôi này vẫn giữ mãi hương vị mộc mạc và tinh tế theo đúng kiểu truyền thống.
Thực khách đến Sài Gòn không những được thưởng thức món bún quậy hấp dẫn có nguồn gốc từ Phú Quốc mà còn được tự tay làm bún, pha nước chấm. Ẩm thực Sài Gòn là...
Sài Gòn nổi tiếng với những quán như phở xe lửa đầy ắp bánh và thịt bán 70.000 đồng/tô, phở thoang thoảng mùi thuốc bắc có thâm niên hơn 70 năm và quán phở chủ phải dùng cân để tính thịt bán cho khách... Những quán ăn này lúc nào cũng đông nghịt khách.
Bánh xèo Bình Định mới đổ nóng bỏng tay, thơm thoảng mùi bột gạo lẫn với hành lá, ăn cùng mớ rau sống xanh tươi chắc chắn làm hài lòng những “cái bụng đang réo...